CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TINA360

Thức ăn cho mèo Catsrang có tốt không?

Thức ăn cho mèo Catsrang có tốt không?

Thức ăn cho mèo Catsrang có tốt không?

Catsrang có làm con bị sỏi thận không?

Có lẽ đây là thắc mắc của rất nhiều bạn đang tìm hiểu về loại thức ăn nay. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay Sen xin được chia sẻ với các bạn tất tần những hiểu biết hạn hẹp của mình về loại thức ăn này.

Catsrang _ hạt đến từ Hàn Quốc

Trước tiên mình muốn chia sẻ với các bạn là loại hạt có tên Catsrang này đến từ Hàn Quốc. Và chúng được nhập khẩu và phân phối về Việt Nam theo một cách rất chắt chẽ. Chính vì vậy mà chúng rất khó để làm giả nhé. Thế nên là về hàng giải hàng nhái thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như bạn mua nguyên gói của Catsrang.

Giờ thì mình sẽ nói về thành phần chính của của loại thức ăn. Đoạn này hơi dài một chút nhưng sẽ phản ánh được hàm lượng cũng như là mùi vị của loại thức ăn. Vậy nên nhưng Sen nào có Boss khó tính thì nên đọc nha.

Thức ăn cho mèo Catsrang có tốt không?

Thành phần của hạt Catsrang

Thành phần của hạt Catsrang bao gồm:

  • Bột thịt gà ngụ ý về thịt gà, da gà, xương gà, hoặc nội tạng. Tất cả được đưa vào ép và nấu ở nhiệt độ cao để loại bỏ nước và thu về thịt gà cô đặc với tỉ lệ khoảng 70% protein, >10% béo và một lượng nhỏ axit amin, hầu hết vi khuẩn vi rút cũng bị loại bỏ trong quá trình nấu này.
  • Bột cá hồi cũng được làm từ các thành phần từ cá hồi, ở mỗi nhà cung cấp khác nhau, bột cá có thể thay đổi về chất lượng trong quá trình chế biến. hàm lượng dinh dưỡng thay đổi và mùi vị cuối cùng cũng sẽ khác nhau – điều này đóng góp 1 phần quan trọng tới kết quả khi mèo ăn và dẫn đến việc có nhãn hiệu cũng sử dụng bột cá nhưng không hấp dẫn được mèo.
  • Ngô không thể thiếu, mặc dù chỉ cung cấp dưỡng chất hạn chế và carbohydrate nhưng ngô giảm chi phí cuối cùng cho sản phẩm.
  • Mỡ gà được bổ sung trực tiếp để tăng sự hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng.
  • Hạt lanh không chỉ bổ sung các axit béo tốt như Omega 3, omega 6, cung cấp xơ hòa tan để hỗ trợ tiêu hóa – đặc tính chống viêm, cải thiện tim mạch cũng mang lại lợi ích cho mèo đặc biệt khi sử dụng thức ăn hạt lâu dài.
  • Bột yucca cũng góp phần hỗ trợ tiêu hóa nhưng công dụng dễ nhận biết nhất là khử mùi phân khi mèo ăn Catsrang.
  • Bột củ cải đường có nhiều xơ hỗ trợ tiêu hóa và là nguồn cung cấp vitamin.
  • Ngoài ra, các thành phần được bổ sung trong Catsrang All Stages như dl-methionine, fructooligosaccharide, cellulose và dầu hương thảo đều là những thành phần đặc sắc và an toàn

Thịt gà gần như chiếm tỉ lớn trong loại thức ăn. Và Boss nào thích ăn thịt gà thì chắc hẳ sẽ thích ăn loại hạt này.

Catsrang dành cho Boss nào?

Thức ăn cho mèo Catsrang có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hạt Catsrang là một trong những loại hạt phổ biến. Ở đây mình sẽ không đề cập tới ưu nhược điểm của loại hạt này. Điều mà mình muốn các bạn xem xét đầu tiên đó chính là về giá cả.

Catsrang là một loại hạt có giá thành rất vừa phải. Trùng bình nó có giá từ 70k đến 80k có 1kg hạt. Và nó hoàn toàn phù hợp với những bạn có thu nhập vừa phải. Hoặc những bạn nào nuôi nhiều bạn mèo cùng một lúc. Ở đây mình nhìn nhận thằng vào vấn đề nhé. Không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ tiền để mua những loại hạt đắt tiền cho con. Vì vậy mà Catsrang là một trong những sự lựa chọn dành cho các bạn. Và mình khuyên các bạn nên mua loại 2kg được đóng trong hộp thủy tinh hoặc túi 5kg để đảm bảo hàng thật nhé. Bởi trên thị trường có nhiều nơi bán hạt chiết 1kg từ túi lớn và giá thành cũng vừa phải. Khi mua hạt chiết này bạn cần phải mua ở nhũng cơ sở uy tín thân quen để đảm bảo chất lượng của hạt.

Loại hạt này không có gì xấu tuy nhiên so với các loại có giá thành cao hơn thì thành phần dĩnh dưỡng của nó thấp hơn một chút. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể chấp nhận được. Điều quan trọng là bạn đã cưu mang và yêu thương chú mèo của mình.

Còn với những bạn mèo hơi khó tính không thích ăn hạt mà nó không thích thì bạn nên thay đổi cho bạn ý từ từ nhé. Trọn hạt cũ với hạt mới theo tỉ lệ ít dần hạt cũ để bé quen. Với bạn Bông nhà mình lúc mình thay hạt cho bé thì bé không ăn. Nhưng khi có một bé mèo lạ ăn hạt của nó là nó bắt đầu thói quen hẳn.

Một lưu ý nữa cho các bạn là bạn nên cho bé ăn thêm rau hoặc pate để bổ sung thêm chất cho bé. Bạn Bông nhà mình thì rất thích ăn rau nên là sau 3 tháng sử dụng hạt này cho bạn lúc ý lớn là bạn ý tăng cân rất nhanh.

Ở đưới đây mình sẽ để địa đường link mà mình đã mua hàng. Các bạn ấn vào để tham khảo giá nhé!

Hạt chiết 1kg

Mua ngay tại đây

Túi hạt 5kg

Mua ngay tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *