CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TINA360

Robot Hút Bụi _ Con robot cần thiết với Sen

Robot Hut Bui Con Robot Can Thiet Voi Sen 5

Robot hút bụi cái tên nghe cũng quen phải không. Con robot này đang trở thành một cái tên được rất nhiều người nhắc đi nhắc lại trong thời gian vừa qua. Và đương nhiên nó có thể trở thành trend lắm đấy. Tuy nhiên, trong bài viết này mình không giới thiệu với các về cái con robot này với tư cách là người bình thường. Mà mình giới thiệu nó với tư cách là một con Sen chính hiệu. 

Robot hút bụi giúp gì cho Sen 

Chắc hẳn bạn cũng đã xem nhưng video China có thấy một cách máy hình tròn tron chạy đi chạy lại khắp nhà rồi phải không. Vâng đó chính là robot hút bụi đấy ạ. Bạn biết đấy hút bụi từ lâu nay đã có máy hút bụi rồi. Hút mọi thứ nhưng bạn phải dùng sức để di đi di lại. Nhưng với con robot hút bụi thì khác. Nó sẽ tự động chạy khắp nhà theo sơ đồ đã được lập trình sẵn. Và với những nhà bình thường thì nó sẽ giúp bạn hút đi bụi bẩn và rác nhỏ ở mọi ngóc ngách từ gầm bàn, gầm giường,…Còn với một đứa nuôi mèo như mình thì đương nhiên robot còn có nhiệm vụ khác đó chính là hút lông mèo. Chắc hẳn ai nuôi mèo hay cún cũng đã từng phải chịu cảnh lông bay khắp nơi. Từ quần áo tới bàn học, từ sách vở tới ghế ngồi. Có thể nó là hơi khó chịu với đám lông ấy. Mình thì không thể lúc nào cũng có thể ngồi chải lông cho Hoàng Thượng. Và cũng chẳng có nhiều thời gian để ngồi hút bụi và quét nhà cả ngày được. Có thể đối với nhiều bạn lông mèo không quá là ám ảnh nhưng với ai nuôi nhiều mèo chiều chó thì đó là sự ám ảnh đầy kinh hãi. 

Thế nên là mình đã quyết định mua em robot hút bụi thông minh để giúp đỡ mình trong việc hạn chế “lông”. Và đương nhiên nhà mình trở nên vui hơn hẳn. Hoàng Thượng ại có cái xe để đi vi hàng khắp nhà. Robot rất thông mình nó biết tránh tất cả các chướng ngại vậy ở phía và hút sạch mọi thứ mà nó đi qua. Nhà sạch bụi sạch lông mà mình cũng đỡ vất vả hơn rất nhiều. 

Robot Hút Bụi Eufy 11S – T2108

Robot Hút Bụi Eufy 11S – T2108 đây là em hút bụi mà mình đã mua. Trước thì mình định hàng qua cách order từ Trung Quốc mà mình lười chờ nên đã tìm mua trên mạng. Mình đã chọn mua em robot này trên Tiki. Bởi mình thấy Tiki khá là uy tín trong việc lựa chọn shop bán hàng cũng như hàng hóa được bán. Mua về về ưng quá trời luôn các bạn ạ. Em robot chạy rất êm không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Rất dễ để tháo lắp và vệ sinh cho máy. Đặc biệt là nó không làm Hoàng thượng của mình sợ ( cái này thì không hẳn là ưu điểm). Duy chỉ có một điểm mình không thích ở em này đó chính là phần trên của robot làm bằng nhựa. Tuy nhiên với mức giá hơn 4 triệu thì nó đáng để các bạn mua. Mình khuyên các bạn là tìm hiểu kỹ và xem các đánh giá trước khi mua nhé. Với những đồ điện tử không nên ham rẻ kẻo lại rước nhà vào nhà. 

Mình sẽ để đường link mà mình mua robot tại đây để bạn có thể tiện theo dõi nhé! 

Xem thêm chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *