CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TINA360

HÔM NAY ANH THẾ NÀO?

Ba ngày xa anh, không phải xa vì anh đi công tác cũng chẳng phải xa vì anh đi du lịch với bạn bè mà vì chúng ta đã chia tay… Em nên giữ anh lại ôm chặt lấy anh, không cho phép anh rời xa em, vậy mà… Em nên mở lời hỏi anh“Vì sao lại như vậy, em đã làm gì sai sao?”, vậy mà… Vậy mà em đã chẳng làm gì cả, nhẹ nhàng buông đôi tay anh rồi quay lưng bước đi.

Tim em như thắt lại, em chỉ muốn mình mất trí nhớ, mất đi tất cả khoảng thời gian em hạnh phúc bên anh. Em đã tưởng, tưởng rằng em là cô gái hạnh phúc nhất thế gian khi có anh. Em nghĩ về hình bóng anh trong căn bếp của chúng ta, em nghĩ về cái ôm anh ôm khi em lạnh, em nghĩ về những lời hứa anh giành cho em. Anh đã ghé sát tai em và nói rằng “Anh yêu em”, em đã tin câu nói đó của anh và trao cho anh tất cả những gì em có cho anh.

Anh đã lừa dối em tại sao còn đối tốt với em như vậy? Để giờ đây tim em đau, em đau lắm anh ạ.

Anh nói rằng anh muốn cho em một điều bất ngờ và anh đang chờ em ở chỗ cũ. Anh biết không trên đường đi em đã nghĩ về ngôi nhà và những đứa con của chúng ta. Em nghĩ anh sẽ cho em điều em đáng rất mong muốn. Lúc đó, bản thân em thật sự rất vui, rất hạnh phúc.

Anh nói với em rằng “ Anh xin lỗi chúng mình nên dừng ở đây thôi”. Em vẫn nghĩ anh đang dối em, anh đang muốn tạo sự bất ngờ cho em. Nhưng anh đang nắm tay ai kia. Đứa bé đó sao lại giống anh đến vậy. Em đã hiểu ra bất ngờ em dành cho em. Em cúi đầu trước mặt cô ấy như một lời xin lỗi dành cho cô ấy vì tất cả những gì em làm.

Em đã sai, sai thật rồi. Tại sao chứ, tại sao anh lại như vậy. Em là người thứ ba? Em là người đã cướp mất đi cha của đứa bé kia sao? Em không tin, em không tin bản thân em lại làm như vậy…

Em quay đi, em chỉ biết lăng lẽ quay đi. Trái tim em đau, lương tâm em cắn rứt, em phải làm gì đây chứ.

Ngay hôm nay em vẫn đau, vẫn nhớ,…Còn anh thì sao….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *