CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TINA360

Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng

TPO – Trời nóng bức ngột ngạt, về nhà chật chội không ngăn nắp sạch sẽ càng khiến thêm bực mình. Tẩy độc cho ngôi nhà bằng cách hoàn toàn tự nhiên và giúp nhà thoáng mát, không khí trong lành, nhiều năng lượng, tràn đầy sức sống là rất cần thiết.

Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 1Nhà luôn phải có khoảng không và có cửa sổ lớn để thoáng khí. Nếu không phải có máy lọc không khí hàng ngày. Điều này đúng như câu nói: Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm.
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 2Tẩy các vật dụng, đồ nội thất bằng chất tẩy hoàn toàn tự nhiên, mang lại hương thơm dịu mát, tốt cho sức khỏe, các dung dịch đó bao gồm: nước chanh, baking soda hay giấm…
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 3Hạn chế dùng đồ nhựa và thiết bị điện tử trong nhà vì chúng hấp thu nhiệt và tỏa hóa chất mỗi khi nóng lên.
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 4Sử dụng các cây xanh lọc không khí trong nhà và hành lang: lưỡi hổ, cọ, vạn niên thanh…
Tuyệt chiêu giúp nhà luôn sạch và thoáng mát ngày nắng nóng - ảnh 5Tạo hương thơm cho nhà bằng các loại hoa, tinh dầu thiên nhiên.

Minh NG (Theo Saga)

Nguồn: tienphong.vn

Bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *