CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TINA360

Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng

Gia chủ giữ gìn cẩn thận nên căn nhà có tông trắng chủ đạo vẫn mới đẹp như ban đầu.

Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 1Năm 2012, Sarah và Alex mua một căn chung cư rộng 30 m2 ở Moskva (Nga). Một năm sau, họ mới bắt đầu tiến hành cải tạo nhà. Khi bắt đầu sửa, họ quyết định gỡ bỏ lớp sàn cũ kỹ thì phát hiện bên dưới có lớp ván trắng đẹp mắt.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 2Họ quyết định lựa chọn màu trắng chủ đạo cho ngôi nhà với tường, trần, cửa, các đồ nội thất chính có tông màu này.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 3Trong nhà chỉ có một số bề mặt gỗ và đồ vải màu xám. Để tăng diện tích sử dụng của khu bếp, gia chủ làm hệ tủ hai tầng.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 4Một người bạn đã tặng họ chiếc tủ đứng cũ. Hiện tại, nó được sơn trắng thành giá sách để tạp chí và những cuốn sách về nhiếp ảnh, niềm đam mê của Sarah.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 5Sarah cho rằng, màu trắng là khung nền lý tưởng để sắp đặt các đồ dùng có màu sắc khác. Tuy nhiên, cô vẫn thích dùng các chi tiết trang trí tối giản có tông xám hoặc đen-trắng cho nơi ở.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 6

Theo VnExpress

Nguồn: tienphong.vn

Bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *