CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TINA360

Những hình xăm nhỏ dễ thương cho nàng thêm cá tính

Những hình xăm nhỏ dễ thương đang được các cô nàng kể cả các chàng cực kỳ yêu thích. Không chỉ nhỏ nhỏ xinh xinh mà những xăm này còn đem theo ý nghĩa về tình yêu và về cuộc sống. Hôm nay, Tina360 sẽ tổng hợp những hình xăm nhỏ dễ thương đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Những hình xăm nhỏ dễ thương

Hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm có 4 lá mang ý nghĩa cho sự may và hạnh phúc. Với hình xăm có rất nhiều kiểu khác nhau. Cùng là cỏ 4 lá những sẽ có những hình xăm màu đen cũng có màu xanh và to nhỏ tùy thuộc vào sở thích của người xăm hình.

Hình xăm bông hoa


Hình xăm bông hoa là một trong những hình nhỏ nhỏ mà được nhiều người yêu thích. Đó có thể là bông hoa bạn yêu thích hoặc để nhớ về một kỉ niệm nào đó. Với hình xăm này bạn có thể xăm sau vai hoặc vào ngón tay. Nó cũng làm bạn trong nữ tính và quyến rũ hơn đấy. Với những bạn phá cách có thể xưm những hình bông hoa to đầy ma mi. Tuy nhiên thì thì lúc đó nó không còn nhỏ xinh nữa phải không các bạn. Mỗi loại hoa duyên dáng kết hợp với những chữ viết mềm mại, uyển chuyển, mang đến vẻ đẹp riêng biệt cho mỗi người.

Hình xăm động vật

 

Hình xăm nhỏ xinh về động vật đang trở thành trend trong giới trẻ. Một hình hình con mèo nhỏ hay một chú chó nhỏ xinh sẽ giúp bạn trở nên cá tính và đáng yêu hơn đấy.

Hình xăm nhỏ theo trend

Người bạn của mình rất thích những hình xăm này. Ví  dụ như hình trái tim, hình tia chớp,…Nó đôi khi vô nghĩa nhưng làm bạn trở nên dặc biệt và cá tính hơn.

Có những hình xăm nhỏ tưởng như vô nghĩa nhưng lại mang “ẩn ý” rất lớn, trở thành “dấu ấn” vĩnh viễn trên cơ thể và có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người.

Mọi người hay đùa rằng có hai kiểu người xăm mình. Một kiểu là “mình thích thì mình xăm thôi”. Còn một kiểu lại rất thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng và thường hay đắn đo, chần chừ. Kiểu thứ nhất thường xăm rất ngẫu hứng, tự do, ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và không ngần ngại kích thước hình xăm. Kiểu thứ hai sẽ đợi một dịp nào đó đặc biệt quan trọng mới đi xăm, xăm ở những nơi kín đáo và thường chuộng những hình xăm nhỏ, thanh mảnh.

Đôi khi bỏ qua mọi giới hạn của bản thân để xăm một hình xăm nhỏ xinh. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy bản thân tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Hãy thử một lần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *